Back to top

DỰ ÁN PEROLAS VILLAS RESORT BÌNH THUẬN

DỰ ÁN PEROLAS VILLAS RESORT BÌNH THUẬN

Perolas Villas Resort là dự án biệt thự nghĩ dưỡng 4 sao tại bờ biển tuyệt đẹp Mũi Kê Gà, tỉnh Bình Thuận, có quy mô 6 hec với hơn 100 biệt thự nghĩ dưỡng cao cấp với đầy đủ tiện ích, với khu vường nhiệt đới lên 8000 m. Dự án Perolas Villas Resort sở hữu lên đến 120m chiều dài bờ biển.Dự án Perolas Villas Resort xứng đáng là khu nghỉ dưỡng cao cấp với thuộc bậc nhất tại khu vực biển Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận .

TIỀM NĂNG SINH LỜI CỦA PEROLAS VILLAS RESORT BÌNH THUẬN

Bình Thuận được mệnh danh vùng đất của những khu resort, do sở hữu những bãi biển thuộc hàng đẹp nhất miền Trung,với lợi thế bãi biển trải dài và sạch trong tuyệt đẹp. Cùng với thiên nhiên ưu đãi nên thời tiết ôn hòa quanh năm.  Bình Thuận luôn là địa điểm nghỉ dưỡng ưu tiên hàng đầu của du khách trong và ngoài nước. Thừa hưởng lợi thế của bờ biển trải dài cùng biển xanh, bãi cát mịn, thời tiết ôn hòa quanh năm, có thể nói Bình Thuận sở hữu những điểmphát triển du lịch. Và hạ tầng giao thông khu vực đã hoàn thiện như:

  • Dự án đường cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết dài 113km
  • Tuyến Phan Thiết – Dầu Giây dài 98km với tổng mức đầu tư hơn 20,000 tỷ đồng
  • Sân Bay Phan Thiết được quy hoạch là cảng hàng không quốc nội cấp 4E với vai trò là sân bay dùng chung dân dụng và quân sự. Nhà ga hành khách có công suất thiết kế 2 triệu khách/năm. Tổng vốn đầu tư sân bay Phan Thiết giai đoạn 2020 – 2021 khoảng 10.272,9 tỉ đồng, và giai đoạn định hướng đến 2030 khoảng 332,5 tỉ đồng.

Với sự chuyển động từ hạ tầng giao thông tại khu vực và sự phát triển mạnh mẽ từ du lịch, tương lại sẽ đẩy giá trị bất động sản trong khu vực trong đó có Dự án Perolas Villas Resort Bình Thuận gia tăng mạnh mẽ, tạo lực hấp dẫn lớn đến nhà đầu tư trong và ngoài nước.

THÔNG TIN DỰ ÁN PEROLAS VILLAS RESORT

Tên dự án PEROLAS
Vị trí Tân Thành, Hàm Thuận Nam, Phan Thiết, Bình Thuận
Tổng quy mô 6 hecta
Chủ đầu tư Công ty cổ phần Xây Dựng Mới
Đơn vị quản lý SaiGon Lifestyle
Thiết kế và Quy Hoạch Nam Việt
Loại hình phát triển Biệt thự nghĩ dưỡng diện tích từ 300 -500m2
Số lượng + 04 căn biệt thự mặt tiền biển
+ 60 căn biệt thự hướng biển
+ 40 căn biệt thự rừng nhiệt đới
Tiện ích
  • vườn nhiệt đới rộng 8000m
  • 5000m2 bãi biển tự nhiên
  • 120m chiều dài bờ biển
  • Hồ bơi ,nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, gym – spa – massage, đường đi bộ, cây xanh v.v…
Mật độ xây dựng 25%
Pháp lý Sổ hồng riêng
GIá dự kiến 3.6 tỉ/căn